0908.140.363

Chính sách về "Sản phẩm trưng bày tại cửa hàng (ODO)"

Chính sách về "Sản phẩm trưng bày tại cửa hàng (ODO)"

1. Mô tả sản phẩm:

Sản phẩm trưng bày tại cửa hàng (ODO) là những sản phẩm được trưng bày và giới thiệu tại cửa hàng công ty. Những sản phẩm này không sẵn sàng để mua ngay lập tức tại cửa hàng và chỉ được hiển thị để mục đích trưng bày và tham khảo.

2. Chi phí sản phẩm ODO của Zily:

Sản phẩm ODO  của chúng vừa dùng để trưng bày với mục đích giới thiệu vừa có thể bán cho khách. Khách hàng có thể xem giá cụ thể và thông tin chi tiết về sản phẩm khi tham quan cửa hàng của chúng tôi.

3. Chính sách vận chuyển:

Sản phẩm của công ty Cổ phần đầu tư V & T luôn sẵn tại kho. Nếu khách hàng quan tâm và muốn mua sản phẩm, chúng tôi sẽ hướng dẫn họ về quy trình đặt hàng và giao nhận sản phẩm. Chi tiết về chính sách vận chuyển, thời gian giao hàng, và phí vận chuyển sẽ được cung cấp khi khách hàng đưa ra yêu cầu mua hàng.

4. Đặt hàng và liên hệ:

Khách hàng có thể đặt hàng cho các sản phẩm ODO bằng cách liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại 0908 140 363 hoặc gửi email tới zily@zily.com.vn. Chúng tôi rất hân hạnh được hỗ trợ và cung cấp thông tin chi tiết về cách đặt hàng và chính sách giao hàng.

5. Sự hài lòng của khách hàng:

Chúng tôi cam kết đảm bảo sự hài lòng của khách hàng khi mua các sản phẩm ODO thông qua việc cung cấp thông tin chính xác và minh bạch về chi phí và quy trình giao hàng.

Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu liên quan đến chính sách và sản phẩm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin trên.

Trân trọng